บริษัท เฟิร์ส เครน อินเตอร์ จำกัด นำเข้าและจำหน่าย ออกแบบ ติดตั้ง ซ่อม รอกไฟฟ้า อาทิ รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ พร้อมอะไหล่
HOTLINE 085-085-6297
รอกโซ่ไฟฟ้า
First Crane Center Co.,ltd.

รอกไฟฟ้า HOIST

รอกไฟฟ้ามือสอง รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า

รอกสลิงไฟฟ้า

บริษัท เฟิร์ส เครน อินเตอร์ จำกัด จำหน่ายพร้อมติดตั้ง ซ่อมบำรุงรอกไฟฟ้าทุกยี่ห้อทั้ง รอกใหม่และ รอกไฟฟ้ามือสองพร้อมบริการอะไหล่รอกไฟฟ้าอย่างครบครัน ทั้งยุโรปและ ญี่ปุ่น ในราคาที่คุณพอใจ

รอกไฟฟ้า คืออะไร?

รอกไฟฟ้า(Hoist)เป็นเครื่องจักรที่ช่วยสำหรับเพื่อการเบาแรงสำหรับในการยกวัตถุที่มีน้าหนักสูงในแนวทางขึ้นและก็ลงรวมทั้งสำหรับเพื่อการเคลื่อนที่ด้านซ้ายแล้วก็ทางขวามือได้อย่างมีคุณภาพส่วนคานล้อคือชุดล้อที่วิ่งตามเครนที่ติดตั้งรองรับ

ส่วนปลายของคานรับน้ำหนักอีกทั้ง2ด้านเพื่อขับเครนไฟฟ้าให้วิ่งไปตามรางวิ่งของเครนโดยมีหลักจุดสำคัญที่สอดคล้องกับการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมสะดวกต่อการบำรุงรักษาที่ง่ายแล้วก็มีความปลอดภัยจากการใช้งานโดยองค์ประกอบต่างๆที่นอกจากคานรับน้ำหนักของเครนรางวิ่งเครนรอกไฟฟ้าและคานล้อ

 

รอกไฟฟ้ามือสอง เป็นรอกไฟฟ้าที่ผ่านการใช้งานมาสักระยะแต่ยังคงมีภาวะที่ดีบางทีการใช้งานถ้าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพได้มายี่ห้อฐานสูงการใช้งานแทบจะไม่มีความต่างจากรอกไฟฟ้ามือ1เลยในปัจจุบัน

รอกไฟฟ้ามือสองที่ได้รับความนิยมที่ใช้กันอย่างมากมายรวมทั้งราคาถูกก็จะเป็นรอกไฟฟ้ามือสองสัญชาติประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีหลายแบรนด์แต่ละแบรนด์ก็จะมีลักษณะการใช้งานสุดแท้แต่การใช้งานแต่ละชนิด

 

คุณประโยชน์ของรอกไฟฟ้ามีอะไรบ้าง?

รอกไฟฟ้าสามารถลดทุนสำหรับการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมได้และก็ยังมีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานสำหรับในการขนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักสูงแล้วก็มูลค่าสูงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จะช่วยทุ่นแรงแล้วก็อำนวยความสะดวกสำหรับการโยกย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่แทนที่จะขนย้ายด้วยปริมาณคนที่มากและก็เป็นปัญหาต่อการใช้พื้นที่การทำงานโดยเครื่องจักรจำพวกนี้จัดว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานยกตัวอย่างเช่นต้องการเคลื่อนย้ายวัตถุขนาดใหญ่ขึ้นบนที่สูงซึ่งก่อให้เกิดปัญหาต่อการดำเนินการที่จะจำเป็นต้องใช้แรงงานจำนวนมากและไม่มีความปลอดภัย
สำหรับในการเคลื่อนย้ายเลยถ้าหากส่งวัตถุนั้นขึ้นไปด้วยรอกไฟฟ้าก็จะมีความสบายรวมทั้งรวดเร็วทันใจอีกทั้งยังมีความปลอดภัยสำหรับการย้ายที่วัตถุไปในทิศทางที่เราต้องการได้อีกด้วย

 

รอกไฟฟ้ามีกี่จำพวก?

 

รอกไฟฟ้าแบ่งออกเป็น4ชนิดเป็น

1.รอกโซ่ไฟฟ้า(Electric Chain Hoist)

จะมีองค์ประกอบที่พอดีที่สามารถใช้งานได้ทั้งยังด้านในและข้างนอกอาคารสามารถเพิ่มระยะยกโดยการเปลี่ยนความยาวโซ่ใหม่ได้ตามความจำเป็น

2.รอกสลิงไฟฟ้า(Electric Wire Rope Hoist)

มีลักษณะส่วนประกอบเป็นแบบหุ้มมิดเหมาะสมสาหรับใช้งานที่ที่โล่งแจ้งหรือที่มีฝุ่นผงมากไม่น้อยเลยทีเดียวแม้กระนั้นไม่สามารถที่จะเปลี่ยนระยะยกได้จากที่อยากได้ได้ราวกับรอกโซ่ไฟฟ้าแต่ว่ามีความแข็งแรงทนแล้วก็ความสามารถสำหรับในการรับน้ำหนักได้มากกว่ารอกโซ่ไฟฟ้า

3.รอกโซ่มือสาว(Manual Chain Hoist)

เป็นวัสดุอุปกรณ์ชักรอกรอกมือไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้กระแสไฟฟ้าเหมาะสมสาหรับงานยกแบบบางครั้ง

4.รอกกันระเบิด(Explosion –Proof Hoist)

เป็นรอกที่มีคุณลักษณะคุ้มครองการเกิดประกายโดยส่วนประกอบแต่ละชิ้นในรอกกันระเบิดจะช่วยลดการเกิดสะเก็ดไฟรวมทั้งมีการคุ้มครองปกป้องไม่ให้ประกายไฟมีสาเหตุจากการทำงานเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเคมีหรืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับวัตถุไวไฟโดยรอกชนิดนี้จะมีอีกทั้งแบบโซ่และแบบลวดสลิง

 

รอกสลิงไฟฟ้า

รอกโซ่ไฟฟ้า

รอกไฟฟ้า